Bàn về thời điểm có hiệu lực của hợp đồng tặng cho quyền sử dụng đất, nhà ở - Lâm Tố Trang (2024)
Bài viết phân tích quy định của pháp luật hiện hành về vấn đề này; từ đó, đề xuất hướng hoàn thiện Bộ luật Dân sự năm 2015.