Nâng cao chất lượng công tác giải quyết khiếu nại, tố cáo trong tố tụng hình sự - Đinh Văn Sơn, Đoàn Thị Vịnh (2024)
Bài viết trình bày một số khó khăn, vướng mắc cần tháo gỡ nhằm thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ của ngành Kiểm sát, góp phần bảo đảm quyền và lợi ích hợp pháp của cả nhân, cơ quan, tổ chức.