Hành vi đưa hối lộ cho công chức nước ngoài ở một số quốc gia trên thế giới và khuyến nghị cho Việt Nam - Đinh Xuân Nam, Nguyễn Thị Thuỳ Dung (2024)
Bài viết tham khảo kinh nghiệm của các quốc gia như Hoa Kỳ, Thụy Điển và Nhật Bản cho thấy, đối với hành vi hối lộ công chức nước ngoài thì xử lý hình sự không phải là giải pháp duy nhất hoặc đầu tiên và đưa ra khuyến nghị cho pháp luật Việt Nam.