Bàn về yêu cầu giám định trong tố tụng dân sự - Nguyễn Quốc Hân, Hoàng Ngọc Anh (2024)
Bài viết trình bày khái quát chung, một số bất cập và đề xuất kiến nghị hoàn thiện giám định trong tố tụng hình sự.