Sử dụng giá trị hàm băm trong việc thực hành quyền công tố và kiểm sát việc giải quyết các vụ án hình sự - Nguyễn Đức Hạnh (2024)
Bài viết Sử dụng giá trị hàm băm trong việc thực hành quyền công tố và kiểm sát việc giải quyết các vụ án hình sự