Những vấn đề lý luận, thực tiễn và hoàn thiện mô hình thiết chế chuyên trách chống tham nhũng ở nước ta hiện nay - Võ Khánh Vinh (2024)
Bài viết làm sáng tỏ những vấn đề lý luận về mô hình thiết chế chuyên trách chống tham nhũng trên thế giới, nhận diện về mô hình này ở nước ta hiện nay và những vấn đề cần hoàn thiện.