Kinh nghiệm thực hành quyền công tố, kiểm sát việc giải quyết các vụ án hình sự chiếm đoạt tài sản có sử dụng mạng máy tính, mạng viễn thông, phương tiện điện tử - Nguyễn Thị Tuyết Nhung (2024)
Từ thực tiễn giải quyết các vụ án liên quan đến Tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản có sử dụng cồng nghệ cao, tác giả rút ra một số kinh nghiệm trong từng giai đoạn giải quyết vụ án.