Hiến pháp năm 2013 - nền tảng pháp lý tối cao cho thực thi cam kết quốc tế và thúc đẩy hội nhập kinh tế quốc tế của Việt Nam - Trần Thăng Long (2024)
Bài viết khẳng định vai trò tối quan trọng của Hiến pháp trọng việc bảo đảm thực thi các cam kết quốc tế của nhà nước, đồng thời có vai trò thúc đẩy hội nhập kinh tế quốc tế.