Hiến pháp và Luật tư: Kinh nghiệm từ một số quốc gia châu Âu và gợi mở cho Việt Nam - Nguyễn Văn Quân, Đỗ Giang Nam; Bùi Tiến Đạt (2024)
Bài viết phân tích thực tiễn hiến pháp hòa luật tư tại một số quốc gia châu Âu thông qua giới thiệu một số án lệ điển hình, từ đó đua ra một số so sánh và gợi mở về mối quan hệ giữa Hiến pháp và luật tư tại Việt Nam.