Hiến pháp năm 2013 - nguồn của pháp luật dân sự - Đỗ Văn Đại (2024)
Bài viết tập trung vào phân tích Hiến pháp là nguồn gián tiếp cũng như nguồn trực tiếp trong lĩnh vực dân sự. Phân tích thực trạng và hướng hoàn thiện cơ chế để Hiến pháp thực sự là nguồn của pháp luật dân sự.