Đổi mới tổ chức và hoạt động thực hiện quyền tư pháp trong xây dựng nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa - Trần Ngọc Đường, Nguyễn Mạnh Hùng; Nguyễn Thị Thuỳ Dương (2024)
Bài viết đề xuất phương hướng và giải pháp tiếp tục đổi mới việc thực hiện quyền tư pháp trong điêu kiện xây dựng nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa ở nước ta hiện nay.