Thực tiễn triển khai thi hành quy định của Hiến pháp năm 2013 về quyền hành pháp - Trần Thị Thu Hà, Chu Văn Ninh (2024)
Bài viết đề xuất một số kiến nghị nhằm tiếp tục hoàn thiện pháp luật và nâng cao hiệu quả thực hiện pháp luật về quyền hành pháp ở Việt Nam hiện nay.