Quyền lập pháp theo quy định của Hiến pháp năm 2013 và việc triển khai thi hành - Đặng Tất Dũng, Phan Thị Bình Thuận; Trần Thị Ánh Minh (2024)
Bài viết này tập trung làm rõ các khái niệm trên và phân tích những thuận lợi, thử thách của việc triển khai quyền lập pháp trong một thập niên thi hành, từ đó đề xuất những định hướng nghiên cứu và cách thức hoàn thiện quy định về quyền lập pháp.