Thực thi hiệp định về trợ cấp nghề cá của WTO - thách thức nào đối với các quốc gia đang phát triển - Trần Thị Thuỳ Dương (2024)
Bài viết trình bày về việc thực thi hiệp định về trợ cấp nghề cá của WTO.