Kết luận định giá tài sản trong Luật tố tụng hình sự Việt Nam và một số kiến nghị hoàn thiện - Nguyễn Phương Thảo, Ngô Văn Lượng (2024)
Trên cơ sở những nội dung được phân tích, bài viết đưa ra một số kiến nghị nhằm hoàn thiện pháp luật về nguồn chứng cứ là kết luận định giá tài sản trong tố tụng hình sự.