Một số vấn đề pháp lý trong việc xây dựng pháp luật về chứng chỉ lưu ký không có quyền biểu quyết tại Việt Nam - Phan Thị Thành Dương, Nguyễn Thị Thuý (2024)
Bài viết trình bày về một số vấn đề pháp lý trong việc xây dựng pháp luật về chứng chỉ lưu ký không có quyền biểu quyết tại Việt Nam.