Thực trạng pháp luật về giải quyết tranh chấp đất đai và giải pháp hoàn thiện - Lưu Quốc Thái (2024)
Bài viết này sẽ phân tích, đánh giá các quy định của pháp luật hiện hành liên quan đến tranh chấp đất đai, như: khái niệm tranh chấp đất đai, thẩm quyền, thủ tục giải quyết tranh chấp đất dai, nhằm góp phần hoàn thiện pháp luật về giải quyết tranh chấp đất đai trong thời gian tới.