Bồi thường thiệt hại khi ly hôn trong pháp luật cộng hoà nhân dân Trung Hoa và gợi mở cho việc hoàn thiện pháp luật hôn nhân và gia đình Việt Nam - Lê Vĩnh Châu, Ngô Khánh Tùng (2024)
Bài viết đưa ra một số kiến nghị nhằm hoàn thiện pháp luật hôn nhân và gia đình Việt Nam từ việc tiếp thu kinh nghiệm pháp luật Cộng hòa nhân dân Trung Hoa nhằm bảo vệ hiệu quả hơn quyền lợi của bên vợ, chồng bị thiệt hại xuất phát từ việc ly hôn do lỗi của bên chồng, vợ còn lại.