Chủ thể được xin lỗi, cải chính công khai và chủ thể chịu trách nhiệm xin lỗi, cải chính công khai theo pháp luật dân sự - Nguyễn Tấn Hoàng Hải, Nguyễn Thái Ngự Chiêu (2024)
Bài viết trình bày về chủ thể được xin lỗi, cải chính công khai và chủ thể chịu trách nhiệm xin lỗi, cải chính công khai theo pháp luật dân sự