Tình tiết tăng nặng trách nhiệm hành chính - Cao Vũ Minh (2024)
Bài viết trình bày các bất cập trong quy đinh pháp luật về tình tiết tăng nặng trách nhiệm hành chính, đồng thời đề xuất hướng hoàn thiện.