Pháp luật của Thái Lan về kiện tập thể và đề xuất cho Việt Nam - Đinh Minh Tâm, Nguyễn Thục Anh; Nguyễn Kim Phượng (2024)
Bài viết nghiên cứu các quy định pháp luật của Thái Lan về kiện tập thể, đồng thời đánh giá những ưu điểm và hạn chế của cơ chế pháp lý này. Từ đó, đưa ra một số nhận định và đề xuất nhằm hoàn thiện pháp luật Việt Nam về kiện tập thể.