Pháp luật về bảo hộ quyền tác giả đối với tác phẩm khoa học tại các cơ sở giáo dục đại học của một số quốc gia và kinh nghiệm đối với Việt Nam - Nguyễn Ngọc Anh Đào (2024)
Bài viết tập trung phân tích quy định pháp luật của một số quốc gia về bảo hộ quyền tác giả đối với tác phẩm khoa học tại các cơ sở giáo dục đại học, từ đó, rút ra một số kinh nghiệm đối với Việt Nam trong việc hoàn thiện pháp luật về vấn đề này.