Nghĩa vụ thuế của cá nhân khi chuyển nhượng bất động sản - Vũ Thị Bích Hải, Nguyễn Quyết Thắng (2024)
Bài viết phân tích, đánh giá quy định của pháp luật Việt Nam hiện hành liên quan đến việc xác định nghĩa vụ thuế của cá nhân khi chuyển nhượng bất động sản từ một vụ việc thực tế. Trên cơ sở đó, tác giả nêu ra các vướng mắc, bất cập từ thực tiễn áp dụng và kiến nghị hoàn thiện, nâng cao khả năng áp dụng pháp luật về vấn đề này.