Bàn về hoạt động phát hành trái phiếu doanh nghiệp riêng lẻ theo quy định của pháp luật Việt Nam hiện nay - Đỗ Phương Thảo (2024)
Bài viết này tác giả phân tích thực trạng pháp luật Việt Nam về hoạt động phát hành trái phiếu doanh nghiệp riêng lẻ và đề xuất một số giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả thực thi pháp luật.