Trách nhiệm pháp lý do vi phạm nghĩa vụ cung cấp thông tin khi giao kết hợp đồng lao động - Đỗ Thị Hoa (2024)
Bài viết tiếp cận dưới góc độ pháp luật chuyên ngành, có thể thấy, xu hướng luật hóa nghĩa vụ cung cấp thông tin và trách nhiệm pháp lý phát sinh do vi phạm nghĩa vụ cung cấp thông tin khi giao kết họp đồng lao động sẽ tạo ra cơ sở pháp lý rõ ràng cho quá trình áp dụng pháp luật.