Thương mại hoá quyền sử dụng đất ở Việt Nam những vấn đề lý luận và thực tiễn - Nguyễn Thị Nga (2024)
Bài viết khái quát về thương mại hóa quyền sử dụng đất và vai trò của thương mại hóa quyền sử dụng đất; nghiên cứu, đánh giá các quy định pháp luật đất đai và gợi mở những vấn đề nhằm đảm bảo triển khai có hiệu quả Luật Đất đai năm 2024 về thương mại hóa quyền sử dụng đất.