Sáu năm triển khai thi hành Luật Trợ giúp pháp lý năm 2017 và nhiệm vụ, giải pháp trong thời gian tới - Trịnh Thị Thanh (2024)
Bài viết phân tích một số kết quả nổi bật sau 06 năm triển khai Luật Trợ giúp pháp lý năm 2017, từ đó, đề xuất một số nhiệm vụ, giải pháp cần triển khai thực hiện trong thời gian tới.