Hoàn thiện quy định pháp luật về các dạng quấy rối tình dục tại nơi làm việc - Bùi Kim Hiếu (2024)
Bài viết tập trung phân tích, nhận diện các dạng quấy rối tình dục tại nơi làm việc, đồng thời chỉ rõ những bất cập, vướng mắc trong các quy định pháp luật liên quan và đưa ra một số kiến nghị về vấn đề này.