So sánh trách nhiệm hình sự đối với người chưa thành niên phạm tội của pháp luật Hình sự Thuỷ Điển và Việt Nam - Dương Thị Cẩm Nhung, Trần Thị Thanh Hằng (2024)
Bài viết phân tích quy định của pháp luật hình sự Thụy Điền về trách nhiệm hình sự đối với người chưa thành niên phạm tội trong tương quan so sánh với quy định của pháp luật Việt Nam; từ đó, rút ra kinh nghiệm trong quá trình xây dựng và hoàn thiện pháp luật Việt Nam về vấn đề này.