Thực hiện chính sách, pháp luật về quy hoạch đô thị và nông thôn và một số nội dung liên quan đến Dự án Luật quy hoạch đô thị và nông thôn - Nguyễn Mạnh Hùng, Trịnh Ngọc Cường; Chu Quang Lưu, Trần Đình Tứ (2024)
Cuộc khảo sát là nhằm tìm hiểu ý kiến nhận xét, đánh giá về tình hình thực hiện chính sách, pháp luật về công tác quy hoạch đô thị và quy hoạch nông thôn qua thông qua ý kiến nhận xét của đại diện nhóm người dân và cán bộ, công chức đang làm việc trong cơ quan quản lý nhà nước liên quan; Tìm hiểu ý kiến của các nhóm đối tượng trên về một số nội dung dự kiến quy định trong Dự án Luật Quy hoạch đô thị và quy hoạch nông thôn đang còn có những ý kiến khác nhau nhằm cung cấp thêm thông tin, số liệu định lượng cung cấp phục vụ các cơ quan của Quốc hội và các vị đại biểu Quốc hội trong quá trình thẩm tra, xem xét, cho ý kiến Dự án luật này tại Kỳ họp thứ 7, Quốc hội khóa XV.