Hoàn thiện quy định về thẩm quyền của Toà án nhân dân đối với việc thu thập tài liệu, chứng cứ trong hoạt động xét xử - Trần Đức Thú (2024)
Bài viết đưa ra những giải pháp để hoàn thiện Dự thảo Luật Tổ chức Tòa án nhân dân (sửa đổi) để đáp ứng đòi hỏi nâng cao chất lượng hoạt động xét xử của Tòa án nhân dân.