Việc áp dụng các đối tượng vùng trong văn bản quy phạm pháp luật về dân tộc hiện nay - Những khuyến nghị, đề xuất. - Phạm Quang Minh (2024)
Bài viết đưa ra cơ sở khoa học của việc áp dụng các đối tượng vùng trong văn bản quy phạm pháp luật về dân tộc hiện nay - Những khuyến nghị, đề xuất.