Những vấn đề đặt ra trong việc thực hiện chính sách giảm nghèo và an sinh xã hội liên quan đến đối tượng phân định vùng đặc biệt khó khăn, ATK, CT29 và bãi ngang ven biển, hải đảo - Bùi Sỹ Lợi (2024)
Bài viết trình bày những vấn đề trong việc thực hiện chính sách giảm nghèo và an sinh xã hội liên quan đến đối tượng phân định vùng đặc biệt khó khăn, ATK, CT29 và bãi ngang ven biển, hải đảo.