Cơ sở khoa học của việc phân loại và phân định vùng; miền núi, vùng cao và vùng dân tộc thiểu số - Trần Đăng Khởi (2024)
Bài viết trình bày về cơ sở khoa học việc phân loại và phân định vùng miền núi vùng cao và vùng dân tộc thiểu số