Bàn về cơ chế thông qua quyết định của Asean - Bùi Văn Nguyên (2023)
Bài viết về cơ chế thông qua quyểt định của ASEAN, phân tích kết quả đạt được từ việc áp dụng nguyên tắc này và những hạn chế, thách thức của nguyên tắc trong bổi cảnh hiện nay.