Lịch sử pháp luật về quyền phá thai và những tác động tới việc bảo vệ quyền lợi của phụ nữ ở Hoa Kỳ - Lê Thị Thu Hằng (2023)
Bài viết phân tích quy định pháp luật Hoa Kỳ về quyền phá thai ở các giai đoạn lịch sử khác nhau và tác động của các quy định đó trong việc bảo vệ quyền lợi cùa phụ nữ ở Hoa Kỳ.