Khái niệm chứng cứ trong Bộ luật Tố tụng hình sự Việt Nam năm 2003 và hướng sửa đổi bổ sung - Vương Văn Bép (2011)
Qua việc nghiên cứu khái niệm chứng cứ dưới góc độ khoa học và góc độ lập pháp tố tụng hình sự, tác giả đã chỉ ra các tồn tại trong Bộ luật Tố tụng hình sự Việt Nam năm 2003 về khái niệm này và để xuất hướng sửa đổi bổ sung.