Pháp luật về sử dụng khoảng không vũ trụ vì mục đích hòa bình của các nước trên thế giới - Nguyễn Bá Diến (2010)
Bài viết cung cấp cái nhìn tổng quan về hệ thống pháp luật một số nước điển hình trên thế giới về khai thác và sử dụng khoảng không vũ trụ vì mục đích hòa bình. Đây đều là những quốc gia đi tiên phong trong quá trình xây dựng và thực thi pháp luật vũ trụ. Việc nghiên cứu pháp luật vũ trụ của những quốc gia này sẽ cung cấp cho Việt Nam nhiều bài học kinh nghiệm quý giá để hoàn thiện hệ thống pháp luật.