Phân loại nhãn hiệu theo hình thức của nhãn hiệu - Nguyễn Thị Quế Anh (2010)
Nhãn hiệu có thể được phân loại theo nhiều tiêu chí khác nhau như: phân loại theo hình thức, phân loại theo số lượng chủ thể, phân loại theo mức độ nổi tiếng, phân loại theo tính chất của nhãn hiệu,... Bài viết đề cập tới việc phân tích đặc trưng của các loại nhãn hiệu khác nhau dựa trên sự khác biệt về hình thức thể hiện của chúng.