Luật Tố tụng hình sự Việt Nam trong giai đoạn xây dựng Nhà nước pháp quyền – vấn đề pháp điển hóa lần thứ ba - Lê Văn Cảm (2010)
Bài viết đề cập đến việc nghiên cứu về pháp điển hóa lần thứ ba Luật Tố tụng hình sự Việt Nam trong giai đoạn xây dựng nhà nước pháp quyền hiện nay trên cơ sở tiếp cận hệ thống 6 nhóm vấn đề tương ứng.