Một số vấn đề cần quan tâm trong quá trình sửa đổi, bổ sung Luật Di sản văn hóa để khắc phục những vướng mắc, bất cập trong thực tiễn - Phan Thanh Hải (2024)
Bài viết trình bày một số vấn đề cần quan tâm trong quá trình sửa đổi, bổ sung Luật Di sản văn hóa để khắc phục những vướng mắc, bất cập trong thực tiễn.