Đẩy mạnh sự nghiệp bảo vệ phát huy giá trị di sản văn hóa trong quá trình sửa đổi Luật Di sản văn hóa - Lê Thị Minh Lý (2024)
Bài viết trình bày về các vấn đề đẩy mạnh sự nghiệp bảo vệ phát huy giá trị di sản văn hóa trong quá trình sửa đổi Luật Di sản văn hóa.