Hoàn thiện Dự án Luật Di sản Văn hóa (sửa đổi) đáp ứng yêu cầu phát triển kinh tế, xã hội của đất nước - Hoàng Thị Hoa (2024)
Bài viết trình bày các vấn đề về hoàn thiện Dự án Luật Di sản Văn hóa (sửa đổi) đáp ứng yêu cầu phát triển kinh tế, xã hội của đất nước.