Thể chế hóa các quan điểm, chủ trương của Đảng về bảo vệ và phát huy giá trị di sản văn hóa thông qua việc sửa đổi Luật Di sản văn hóa - Đặng Đình Luyến (2024)
Bài viết trình bày về một số nội dung thể chế hóa các quan điểm, chủ trương của Đảng về bảo vệ và phát huy giá trị di sản văn hóa thông qua việc sửa đổi Luật Di sản văn hóa.