Rà soát tính tương thích của một số điều luật trong Luật Di sản văn hóa sửa đổi (2024) với các công ước, điều ước và chương trình quốc tế Việt Nam tham gia. - Nguyễn Đức Tăng (2024)
Bài viết trình bày các vấn đề về Rà soát tính tương thích của một số điều luật trong Luật Di sản văn hóa sửa đổi (2024) với các công ước, điều ước và chương trình quốc tế Việt Nam tham gia.