Một số vấn đề về đề xuất chủ trương đầu tư Chương trình “Mục tiêu quốc gia về chấn hưng, phát triển văn hóa, xây dựng con người Việt Nam giai đoạn 2025-2035” - Lâm Thị Dung (2024)
Bài viết trình bày về Một số vấn đề về đề xuất chủ trương đầu tư Chương trình “Mục tiêu quốc gia về chấn hưng, phát triển văn hóa, xây dựng con người Việt Nam giai đoạn 2025-2035”