Chính sách tín dụng của ngân hàng nhà nước đối với hoạt động xuất khẩu - Một số vấn đề bàn luận - Trần Thị Lan, Hoàng Gia Huy (2023)
Bài viết tập trung phân tích thực trạng chính sách tín dụng thương mại của NHNN đối với lĩnh vực xuất khẩu và kết quả hoạt động xuất khẩu hàng hóa của Việt Nam thời gian qua; chỉ rõ những khó khăn, thách thức trong tiếp cận vốn vay của các doanh nghiệp xuất khẩu, trên cơ sở đó đề xuất một số khuyến nghị.