Hoàn thiện thuế xuất khẩu, thuế nhập khẩu ở Việt Nam thúc đẩy phát triển kinh tế trong điều kiện hội nhập - Nguyễn Đình Chiến (2023)
Bài viết tập trung phân tích các kết quả đạt được, các vấn đề còn tồn tại và đưa ra những khuyến nghị để hoàn thiện chính sách thuế xuất khẩu nhập khẩu ở Việt Nam thời gian tới, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế trong điều kiện hội nhập.