Chính sách thuế với phát triển công nghiệp hỗ trợ ở Việt Nam - Vương Thị Thu Hiền, Nguyễn Thuỳ Trang (2023)
Trên cơ sở nghiên cứu thực trạng chính sách thuế với phát triển công nghiệp hỗ trợ ở Việt Nam; chỉ ra các kết quả đạt được, hạn chế và nguyên nhân, bài viết đề xuất các giải pháp nhằm hoàn thiện chính sách thuế, tiền thuê đất phát triển công nghiệp hỗ trợ ở Việt Nam trong thời gian tới.