Chính sách thuế thu nhập doanh nghiệp phát triển kinh tế xanh nhằm thúc đẩy hoạt động xuất khẩu ở Việt Nam - Nguyễn Thị Minh Hằng, Tôn Thu Hiền (2023)
Trên cơ sở nghiên cứu thực trạng chính sách thuế TNDN ở Việt Nam đối với phát triển kinh tế xanh, bài viết đề xuất các giải pháp hoàn thiện chính sách thuế TNDN phát triển kinh tế xanh nhằm thúc đẩy hoạt động xuất khẩu ở Việt Nam trong thời gian tới.